首页 游戏内容详情
筹码英文 (www.ad6868.vip):Tân Thiên Long Mobile tung phiên bản mới, hé lộ hàng loạt update đột phá trong hệ thống tính năng!

筹码英文 (www.ad6868.vip):Tân Thiên Long Mobile tung phiên bản mới, hé lộ hàng loạt update đột phá trong hệ thống tính năng!

分类:游戏

标签: # Game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠投注網www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的皇冠投注網登录网址、皇冠投注網备用网址、皇冠投注網最新网址、皇冠投注網手机网址、皇冠投注網管理网址、皇冠投注網会员网址。提供皇冠投注網APP下载,皇冠投注網APP包含皇冠投注網代理登录线路、皇冠投注網会员登录线路、皇冠投注網信用网开户、皇冠投注網现金网开户、皇冠投注網会员注册、皇冠投注網线上投注等业务。

Đến với phiên bản Thiên Sơn Ảnh Tuyết sắp sửa ra mắt, ngoài việc làm lại môn phái Thiên Sơn với những cải tiến trong bộ kỹ năng hay sự quay trở lại của những hồi ức đầy hoài niệm, Tân Thiên Long Mobile còn đem đến loạt tính năng nâng cấp mới lạ như: nâng cấp Nghiên cứu tuyệt kỹ nhánh thứ 4 , mở rộng hệ thống ám khí, ưu hóa nghiên cứu tuyệt kỹ môn phái, mở thuộc tính danh hiệu con cái,... nhằm tăng thêm phần sôi động cho một phiên bản mới hoành tráng nhất.

Tính năng mới, cách chơi mới 

Tân Thiên Long Mobile đã tròn 4 tuổi nhưng vẫn miệt mài cải tiến, bổ sung và nâng cấp mình mỗi ngày để có thể đem tới một tuyệt tác kiếm hiệp Kim Dung đỉnh cao, xứng đáng với sự yêu mến và gắn bó của cộng đồng game thủ trong suốt thời gian qua. Ở phiên bản mới lần này, VNG Games tiếp tục mở rộng hệ thống tính năng chuyên sâu cho game thủ trải nghiệm. 

Nghiên cứu tuyệt kỹ nhánh thứ 4 

Sau khi game thủ đạt Chân Võ 20 Chu Thiên và tăng tuyệt kỹ môn phái đến Level 99, sẽ mở tính năng Nghiên Cứu Tuyệt Kỹ giúp tăng hiệu quả kỹ năng cho tuyệt kỹ môn phái và cung cấp thêm thuộc tính. Theo đó, tính năng Nghiên Cứu Tuyệt Kỹ sẽ mở khóa nhiều nhánh kỹ năng, chọn nhánh khác nhau sẽ có kỹ năng khác nhau. 

Ở phiên bản Thiên Long Tái Khởi ra mắt vào tháng 10/2022 vừa qua, tính năng này đã được xuất hiện với 3 nhánh chính để game thủ lựa chọn gồm Vô Tướng, Long Chiến, Hồi Phong, các nhánh này có thể đổi cho nhau nhưng cùng lúc chỉ được kích hoạt 1 nhánh. 

Đây là tính năng mới được VNG Games nghiên cứu trong thời gian dài trước khi trình làng nhằm đem lại sự đổi mới trong hệ thống tính năng cho Tân Thiên Long Mobile. Đặc biệt, trong lần update tới đây tính năng này sẽ tiếp tục có những thay đổi rõ rệt trong việc Bổ sung Nhánh Nghiên Cứu Tuyệt Kỹ và Điều chỉnh hiệu quả tuyệt kỹ. Cụ thể:

  • Bổ sung Nhánh Nghiên Cứu Tuyệt Kỹ nhánh 4

Trong đó, khả năng sát thương và tấn công đối phương được tăng lên khi sử dụng các tuyệt kỹ Dương Qua Bách Chiến, Huy Sái Lục Hợp, Bạch Vũ Phá Phong và Bối Thủy Chiến. Đặc biệt, tuyệt kỹ Hoành Hành Ngụy Tốc ở phiên bản này sẽ được update tăng 35% di chuyển cho bản thân, duy trì 12s. 

Đồng thời, nhận hiệu quả miễn khống chế duy trì 6s (Ngoại trừ Phong Ấn và Châm Biếm). Ngoài ra, thời gian chờ của Môn Phái Tuyệt Kỹ điều chỉnh từ 900s thành 1200s. So với phiên bản lần trước, đây có lẽ là tin vui đối với game thủ khi đã có sự bổ sung, nâng cấp cho những tuyệt kỹ này.

  • Điều chỉnh hiệu quả tuyệt kỹ nhánh 4

Tương tự, VNG Games cũng có sự điều chỉnh lại hiệu quả của bộ tuyệt kỹ nhánh 4 trong phiên bản mới Thiên Sơn Ảnh Tuyết này. Đáng chú ý là tuyệt kỹ Vô Tướng-Bát Hoang Sinh Diệt được bổ sung thêm hiệu quả mới, nâng phạm vi chính xác của tuyệt kỹ này từ 7m tăng thành 10m. Thêm nữa, tuyệt kỹ Long Chiến-Hoành Qua Dương Sa sẽ gây sát thương lên mục tiêu phải chịu thêm từ 8% tăng thành 15%. 

Bên cạnh đó, những tuyệt kỹ còn lại như: Tuyệt Kỹ Hộ Thể, Hồi Phong-Linh Thần Thuẫn Hộ, Hồi Phong-Tỏa Yên Phọc Nguyệt,...cũng được điều chỉnh phù hợp hơn sau khi lắng nghe và ghi nhận phản hồi từ cộng đồng game trong thời gian vừa qua.

Mở rộng hệ thống ám khí

Để mở Tinh Khắc, Cấp Tu Hành Chân Võ của người chơi cần đạt 240 Chu Thiên, đồng thời cần chế tạo Ám Khí thành Bùa Sinh Tử. Tinh Khắc Ám Khí sẽ tăng thuộc tính cơ bản của Ám Khí, đồng thời có thể tăng giới hạn cấp của Ám Khí và mở khóa tính năng Ngưng Độc Ám Khí.

Ngưng Độc Ám Khí

Sau khi Tinh Khắc Ám Khí sẽ mở tính năng Ngưng Độc Ám Khí. Ngưng Độc có thể tăng thuộc tính cơ bản của Luyện Độc Ám Khí theo tỉ lệ. Có thể tốn Đá Tu Luyện Ám Khí để Ngưng Độc, cũng có thể dùng thêm đạo cụ mới Đá Tôi Ngưng để tăng nhanh tiến độ Ngưng Độc. Đá Tôi Ngưng có thể mua ở Tiệm Nguyên Bảo và Tiệm Thần Bí.

,

赌博大吃小玩法www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的赌博大吃小玩法登录网址、赌博大吃小玩法备用网址、赌博大吃小玩法最新网址、赌博大吃小玩法手机网址、赌博大吃小玩法管理网址、赌博大吃小玩法会员网址。提供赌博大吃小玩法APP下载,赌博大吃小玩法APP包含赌博大吃小玩法代理登录线路、赌博大吃小玩法会员登录线路、赌博大吃小玩法信用网开户、赌博大吃小玩法现金网开户、赌博大吃小玩法会员注册、赌博大吃小玩法线上投注等业务。

,

Tuy nhiên, Ngưng Độc Ám Khí có giới hạn tỷ lệ, Tinh Khắc Ám Khí có thể tăng giới hạn Ngưng Độc Ám Khí. Mỗi tuần thiếu hiệp có thể Ngưng Độc 30 lần.

Tăng Bậc Ám Khí

Sau khi Tinh Khắc Ám Khí sẽ mở khóa tính năng mới Tăng Bậc Ám Khí. Cần tốn Thiên Tôi Thần Ngọc để nạp linh lực, đồng thời cần dùng đạo cụ mới Ôn Nhuận Bảo Ngọc để tăng bậc Ám Khí. Linh lực càng cao, trị số bậc Ám Khí tăng lần đó càng cao.

Tính năng mới: Chú Linh Trang Bị 

Sau khi mở Tu Hành Chân Võ, có thể tăng linh trang bị. Khi tất cả trang bị tăng linh đạt đến Thiên Đạo Bậc 3, và tôi luyện đến thuộc tính tối đa, có thể mở chú linh trang bị.

Mỗi trang bị có 3 vị trí chú linh, sử dụng Đá Tinh Kim Lv3 và Chúc Dung Hỏa Tinh có thể chú linh trang bị, thuộc tính mới sẽ ngẫu nhiên xuất hiện tại một trong 3 vị trí chú linh, thiếu hiệp có thể chọn lưu và đổi thuộc tính hoặc tiếp tục chú linh. Khi chú linh, có xác suất xuất hiện thuộc tính chú linh mạnh, thuộc tính chú linh mạnh không làm thay đổi loại thuộc tính chú linh ban đầu, và trị số thuộc tính chắc chắn sẽ tăng!

Ưu hóa nghiên cứu tuyệt kỹ môn phái

Thêm giao diện xem trước Nghiên Cứu. Tính năng này có thể giúp cho game thủ xem hiệu quả kỹ năng chi tiết các cấp của các kỹ năng khác nhau của nhiều nhánh khác nhau trong Nghiên Cứu Tuyệt Kỹ.

Ngoài ra, Tân Thiên Long Mobile còn bổ sung các ưu hóa khác như: Ưu hóa danh sách tìm đường Lạc Dương, Tăng thêm nhắc nhở mục tiêu Tu Hành Chân Võ, Bổ sung hiển thị sát thương tuyệt kỹ, Bổ sung mục chọn phát hình ảnh tuyệt kỹ Môn Phái, Thời gian chờ đổi Tuyệt Kỹ đang nghiên cứu của các nhánh từ 30 phút giảm còn 3 phút,...

Mở thuộc tính danh hiệu con cái

Game thủ có thể thông qua Danh Hiệu Con Cái trên giao diện Con Cái để vào thuộc tính Danh Hiệu, dùng Quả Linh Cơ để chỉ dẫn thuộc tính Danh Hiệu Con Cái, tăng 7 mục thuộc tính Con Cái (Thể, Thư, Lễ, Xạ, Ngự, Số, Nhạc). Tăng Điểm Con Cái còn có thể tăng phạm vi trị số chỉ dẫn của 7 mục thuộc tính. Quả Linh Cơ có thể nhận từ Tiệm Nguyên Bảo hoặc Tiệm Nguyên Bảo Khóa.

Có thể thấy, Tân Thiên Long Mobile vẫn đang phát triển nội tại game từng ngày thông qua những đợt update bổ sung trong từng giai đoạn. Khác với các tựa game “mì ăn liền” trên thị trường hiện nay, game thủ không cần lo sợ thiếu nội dung hay hoạt động để trải nghiệm bởi hệ thống tính năng của trò chơi ngày càng chuyên sâu.

Bên cạnh đó, vẫn còn nhiều nội dung đặc sắc khác đang chờ đợi người chơi phiên bản mới này. Cùng theo dõi thông tin và trải nghiệm ngay khi có thể nhé!

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/motgame

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.vnggames 

Group cộng đồng: https://www.fb.com/groups/congdongtanthienlongmobile

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

,

筹码英文www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的筹码英文登录网址、筹码英文备用网址、筹码英文最新网址、筹码英文手机网址、筹码英文管理网址、筹码英文会员网址。提供筹码英文APP下载,筹码英文APP包含筹码英文代理登录线路、筹码英文会员登录线路、筹码英文信用网开户、筹码英文现金网开户、筹码英文会员注册、筹码英文线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论