首页 八卦内容详情
骰宝游戏规则 (www.ad6868.vip):Nữ diễn viên 25 tuổi bị chỉ trích dữ dội vì phát âm sai chính tả

骰宝游戏规则 (www.ad6868.vip):Nữ diễn viên 25 tuổi bị chỉ trích dữ dội vì phát âm sai chính tả

分类:八卦

标签: # chơi game kiếm tiền

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

骰宝游戏规则www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的骰宝游戏规则登录网址、骰宝游戏规则备用网址、骰宝游戏规则最新网址、骰宝游戏规则手机网址、骰宝游戏规则管理网址、骰宝游戏规则会员网址。提供骰宝游戏规则APP下载,骰宝游戏规则APP包含骰宝游戏规则代理登录线路、骰宝游戏规则会员登录线路、骰宝游戏规则信用网开户、骰宝游戏规则现金网开户、骰宝游戏规则会员注册、骰宝游戏规则线上投注等业务。

Ngày 21/5, tờ The Paper đưa tin nữ diễn viên trẻ Châu Dã bị khán giả chỉ trích dữ dội vì phát âm sai. Cụ thể, sự việc diễn ra tối 20/5 cô và bạn diễn Hầu Minh Hạo livestream giới thiệu bộ phim mới với khán giả. 

Trong quá trình giao lưu, Châu Dã liên tục phát âm sai từ "sám hối". Hầu Minh Hạo đã nhắc để Châu Dã phát âm lại cho đúng, thế nhưng nữ diễn viên vẫn không thay đổi. Châu Dã phát âm sai đến 4 lần khiến nhiều khán giả phẫn nộ. 


Nữ diễn viên Châu Dã bị khán giả chỉ trích phát âm sai chính tả.

Nhiều khán giả cho rằng, đây là từ đơn giản nên đọc sai là không thể chấp nhận. Có người lại cho rằng: "Đến phát âm còn sai thì không thể đọc được kịch bản và lời thoại".

Thậm chí, có khán giả còn gay gắt cho rằng, càng ngày càng có nhiều nghệ sĩ để lộ ra trình độ học vấn kém. 

Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, có khán giả bày tỏ: "Công chúng phản ứng dữ dội việc các nghệ sĩ đọc sai là để họ có ý thức trong việc trau dồi đạo đức và học vấn. Việc các ngôi sao tự nâng cao trình độ văn hóa sẽ giúp ích trong công việc, nhất là đọc hiểu kịch bản".

,

bet365中国地址www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国地址开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国地址是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365中国地址是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

,

Đây không phải lần đầu tiên nghệ sĩ Trung Quốc bị khán giả chỉ trích "mù chữ". Trước đó, CCTV trực tiếp nêu tên Vương Nhất Bác. Trong quá trình quảng bá bộ phim Vô danh, anh không trả lời được câu hỏi nào từ khán giả và nhà báo về nhân vật mình thể hiện.

Câu trả lời "Đó là một câu hỏi vô nghĩa", hoặc "Câu hỏi này tôi cũng không biết hồi đáp thế nào" của Vương Nhất Bác bị truyền thông đánh giá thiếu nghiêm túc. Theo Sina, trình độ của Vương Nhất Bác là vấn đề tranh cãi từ lâu.

Anh nhiều lần mắc lỗi đọc chữ, viết sai chính tả cơ bản, thậm chí sai tên của mình. Vì vậy, Vương Nhất Bác luôn bị chế giễu thua học sinh tiểu học.

Năm 2022, Triệu Lộ Tư quay phim Ngõ nhỏ cho CCTV. Đóng phim lịch sử nhưng Triệu Lộ Tư không nhớ được vai diễn của mình sống ở giai đoạn nào. Thậm chí, trả lời câu hỏi về định nghĩa nghề diễn viên, cô cũng ấp úng, lan man. 

Hiện tại, khán giả Trung Quốc ngày càng khắt khe với nghệ sĩ. Bởi các ngôi sao nhận thù lao cao, nhưng liên tục để lộ kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ nghề nghiệp yếu kém. Do đó, công chúng yêu cầu các cơ quan quản lý nghiêm khắc hơn với các ngôi sao.

Châu Dã sinh năm 1998, là diễn viên Trung Quốc. Năm 2017, cô đóng vai chính trong bộ phim đầu tay Unbelievable. Năm 2019, cô gây ấn tượng với khán qua bộ phim Tuổi thanh xuân, Ngụy Lai trong em và được đề cử vào giải Nữ diễn viên phụ xuất sắc nhất tại giải thưởng Kim Kê. Năm 2021, cô tham gia vào bộ phim truyền hình võ thuật cổ trang Sơn Hà lệnh nhận được lời khen của khán giả.

Theo Vietnamnet

,

telegram频道搜索机器人www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram频道搜索机器人登录网址、telegram频道搜索机器人备用网址、telegram频道搜索机器人最新网址、telegram频道搜索机器人手机网址、telegram频道搜索机器人管理网址、telegram频道搜索机器人会员网址。提供telegram频道搜索机器人APP下载,telegram频道搜索机器人APP包含telegram频道搜索机器人代理登录线路、telegram频道搜索机器人会员登录线路、telegram频道搜索机器人信用网开户、telegram频道搜索机器人现金网开户、telegram频道搜索机器人会员注册、telegram频道搜索机器人线上投注等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论