首页 财经内容详情
Ngân hàng rao bán hàng loạt xe sang BMW, Mercedes... giá từ 200 triệu đồng

Ngân hàng rao bán hàng loạt xe sang BMW, Mercedes... giá từ 200 triệu đồng

分类:财经

标签: # tài xỉu online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Bên cạnh bất động sản, các ngân hàng cũng bắt đầu đẩy mạnh hoạt động phát mãi tài sản ô tô, trong đó có nhiều mẫu xe hạng sang như Mercedes-Benz; BMW…

  • Đi Hà Nội đến Đà Nẵng vẫn không hết bình xăng, mẫu ô tô này sở hữu công nghệ gì?  
  • Giải mã ô tô điện giá rẻ ngang Honda SH sắp lắp ráp tại Việt Nam, có gì mà bán chạy nhất thế giới?  
  • Lộ diện mẫu ô tô giá rẻ từ 300 triệu đồng, rộng cửa về Việt Nam  

Mới đây, ngân hàng VPBank đã phát thông báo đấu giá chiếc Mercedes-Benz E180 đăng ký năm 2021 đã qua sử dụng với giá khởi điểm 1,6 tỷ đồng . Theo thông báo, đây là tài sản được dùng làm tài sản thế chấp cho khoản vay phát sinh tại ngân hàng. Tuy nhiên, khách hàng không thể tiếp tục chi trả nợ gốc và nợ lãi, ngân hàng đã tiến hành thu giữ để đấu giá thu hồi nợ.

Tương tự,

Tương tự, BIDV Chi nhánh Đông Đô đang rao bán đấu giá các chiếc ô tô đã qua sử dụng như BMW X6 sản xuất năm 2009 với giá khởi điểm gần 390 triệu đồng và Mercedes-Benz E280 đời 2008 giá 235 triệu đồng. Agribank Chi nhánh tỉnh Bắc Kạn đang bán đấu giá ô tô Mercedes-Benz GL550 đăng ký năm 2011 giá khởi điểm 690 triệu đồng để thu hồi nợ.

Nhiều mẫu xe sang được ngân hàng thanh lý với mức giá rẻ. (Ảnh chụp màn hình)

Đáng chú ý, VIB - một trong những ngân hàng có số lượng ô tô rao bán thanh lý nhiều nhất đã đưa ra thông báo bán đấu giá nhiều mẫu xe sang. Đơn cử như, BMW 320i đời 2013 có giá 476 triệu đồng, BMW 730Li đăng ký năm 2018 giá khởi điểm 2,28 tỷ đồng, Mercedes-Benz E180 đời 2020 có giá 1,16 tỷ đồng...

Bên cạnh những mẫu xe sang, nhiều xe giá rẻ khác thuộc các hãng như Ford, Toyota, Kia, Hyundai, Chevrolet, Honda... cũng đang được ngân hàng này rao bán dao động trong khoảng từ 200-500 triệu đồng.

,

新2最新线路www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

,

Ảnh chụp màn hình.

Được biết, những mẫu xe thanh lý sẽ được ngân hàng rao bán theo 2 hình thức là mua bán trực tiếp hoặc thông qua đấu giá. Với hình thức bán trực tiếp, người mua liên hệ với ngân hàng và làm các thủ tục. Hình thức còn lại là bán đấu giá thông qua công ty thứ ba.

Có thể thấy, hầu hết các xe thanh lý đều được bán với giá rẻ hơn thị trường từ vài chục triệu đồng đến cả trăm triệu đồng. Tuy nhiên, khi mua xe thanh lý, đặc biệt là những mẫu xe đời cũ, có niên hạn sử dụng lên đến hàng chục năm thì người dùng cần kiểm tra cẩn thận từng bộ phận, chi tiết và khả năng vận hành để tránh mua phải chiếc xe kém chất lượng.

Đồng thời, những dòng xe quá cũ thì khó có thể tìm được phụ tùng thay thế, hoặc phải mua phụ tùng với giá cao, hoặc chấp nhận sử dụng phụ tùng cũ, không kiểm soát được chất lượng. Đó là còn chưa kể đến xe sẽ có nhiều lỗ vặt, chạy không ổn định.

Không những thế, xe quá cũ, tiêu hao nhiên liệu rất lớn, đặc biệt với những chiếc sản xuất từ những năm 1995-2004. Sau 15 năm sử dụng, mức tiêu hao nhiên liệu còn cao hơn nhiều.

Đi Hà Nội đến Đà Nẵng vẫn không hết bình xăng, mẫu ô tô này sở hữu công nghệ gì?

theo Nhịp sống Thị trường

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论