首页 游戏内容详情
Tại sao giải đua Community Series của GTA Online

Tại sao giải đua Community Series của GTA Online "ế khách"

分类:游戏

标签: # Đánh bạc online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠正网www.hg108.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠正网开户的平台。皇冠正网开户平台(www.hg108.vip)提供最新皇冠登录,皇冠正网APP下载包含新皇冠体育正网代理、会员APP。

,

GTA Online đã đưa ra một bản cập nhật mới dành cho Community Series trong tuần này nhưng các game thủ GTA Online có vẻ không mặn mà gì với giải đua này. Tại sao lại như vậy nhỉ?

Rockstar Games luôn cố gắng mang lại những sân chơi mang tính cộng đồng nhất có thể trong GTA Online. Vào tháng 9 và tháng 10 GTA Online đã cho tổ chức lại một số cuộc đua Community Series và nhận được sự quan tâm nhất định từ các game thủ, nhưng có vẻ điều này không kéo dài được lâu.

Trên thực tế, chúng ta rất khó có thể tìm thấy bất cứ bài tweet hay bài viết ở một mạng xã hội tương tự bàn luận về Community Series. Khi Community Series trở lại vào tháng 9, Rockstar đã dành riêng cả tuần lễ cho nó. Nhưng chỉ một tháng sau đó, Community Series giờ đây chỉ còn là một đốm sáng trong vô vàn đốm sáng khác trên radar của người chơi GTA Online.

Cùng MGN.vn thảo luận về điều này nhé!

Đôi điều về sự thiếu phổ biến của Community Series

Nếu bạn "GTA Online Community Series" vào thanh tìm kiếm của YouTube, video đầu tiên được đề xuất cho bạn sẽ là vài video từ tháng 9. Tất cả những video về Community Series gần đây đều có lượt xem thấp đến mức đáng sợ, đồng nghĩa với sợ thờ ơ của cộng đồng với Community Series trong GTA Online.

Video về Community Series có lượt xem cao nhất thuộc về Broughy1322 với chỉ hơn 17.000 lượt xem. Video của Broughy1322 cũng đã được đăng từ tháng 9. Anh ấy thậm chí còn không đoái hoài đến những cập nhật gần đây của Community Series.

Tương tự với các tìm kiếm trên Twitter. Người chơi GTA Online sẽ hầu như không tìm thấy bất cứ cuộc thảo luận nào về Community Series.

>> XEM THÊM: GTA Online: Top 3 xe giá hạt dẻ nhưng cực chất lượng

Giải thích hợp lý nhất cho điều này

Trong video trên, Broughy1322 đã đặt vấn đề với cách Rockstar về cách tổ chức Community Series. Rocktar có thể muốn giới thiệu công dụng và cách sử dụng Creator Tool trong GTA Online. Tuy nhiên, có vẻ cách làm của họ lại chưa được hiệu quả và đủ hấp dẫn với người chơi GTA Online.

Điều này dẫn đến một loạt các cuộc đua kéo dài một cách vô vị nhàm chán hoặc quá lỗi thời so với các hiện tại. Broughy1322 thẳng thắn cho biết hầu hết các map đều rất thiếu đầu tư và không đáng bỏ thời gian.

Một vấn đề khác chúng ta có thể thấy rất rõ ràng là GTA Online bao gồm rất nhiều các hoạt động đa dạng. Không phải ai cũng hứng thú với việc đua xe nói chung hay Community Series nói riêng. Người chơi có thể đang tận hưởng công việc kinh doanh của họ ở vị thế của một ông chủ hoặc đang lên kế hoạch để thực hiện một vài phi vụ thế kỷ cùng squad của mình.

Rockstar không nên bỏ Community Series

Community Series vẫn là một sự kiện có tiềm năng phát triển. Trên lý thuyết, đây là một cách tuyệt vời để những game thủ sáng tạo map đưa tên tuổi của mình ra cộng đồng GTA thế giới. Tuy nhiên, trên thực tế thì Rockstar mới chỉ cho phép người chơi sáng tạo trong khuôn khổ thể thức Stunt Races, điều này có thể làm mất lòng những người chơi quan tâm hơn đến các thể thức đua khác.

Việc đưa ra các lựa chọn đa dạng về thể thức đua cũng sẽ giúp cải thiện Community Series. Nhìn chung, cần phải kiểm soát chất lượng nhiều hơn, chưa kể đến sự đa dạng trong Dòng sản phẩm cộng đồng. Liệu điều đó có xảy ra trong tương lai hay không vẫn còn phải xem.

Hãy theo dõi MGN.vn để liên tục cập nhật về các sự kiện mới cũng như các mẹo chơi GTA Online nhé!

Bài liên quan Các nhân vật của Rockstar Games mà người hâm mộ muốn thấy trong GTA 6 Top 3 xe GTA 5 thử nghiệm ở bản mod đáng sở hữu nhất GTA Online: Top 3 xe giá hạt dẻ nhưng cực chất lượng
 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论